Sun 17 Jun 2007 10:36
โอ๊ซซซ เหมือนเดิมทุกอย่าง ฮี่ๆๆๆๆ
Sun 17 Jun 2007 10:44
เหมือนเดิมพร้อม update ฟังก์ชั่นล้านเจ็ดสิบเอ็ดแสน ชนิดที่คนทำบอร์ดเองก็ยังดูไม่หมดเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง คิดว่าเดี๋ยวขอลองเล่นซักพักแล้วจะมาตั้งกระทู้บอกว่าบอร์ดใหม่เล่นอะไรได้ อิอิ
ยินดีต้อนรับแม่ย่านางบอร์ดกลับบ้านนะค๊าาา
Sun 17 Jun 2007 12:10
ลองบ้าง ลองบ้าง
ตะกี้ใช้ firefox login ไม่ติด
แต่ใช้ IE ได้แฮะ เอิ๊กกกกกก
เอาเหอะ ๆ เดี๋ยวก็ได้เอง อิอิ
Sun 17 Jun 2007 12:45
BeeJang wrote:ลองบ้าง ลองบ้าง
ตะกี้ใช้ firefox login ไม่ติด
แต่ใช้ IE ได้แฮะ เอิ๊กกกกกก
เอาเหอะ ๆ เดี๋ยวก็ได้เอง อิอิ
อ๊ะ ไหงงั้นอ่ะคะ ตอนนี้หนูใช้ Firefox เล่นอยู่น๊า (สารภาพว่ายังไม่ได้ลองใน IE เลย แบบว่าไม่นิยม Mocrisoft สุดริ๊ดด)
อันนี้เป็น Firefox Version 2.0.0.4 อ่ะค่ะ แต่เครื่องข้างล่างใช้ 2.0 ก็ใช้ได้นะ เดี๋ยวจะไปลองใน 1.5
ใครใช้ IE 6.0 หรือใช้แล้วมีปัญหาอะไร ส่งข่าวหน่อยก็ดีนะค๊า จะทยอยๆ แก้ไปตามแต่จะพอทำได้นะขอรับ
Sun 17 Jun 2007 14:21
ขอเขียนกันตัวเองลืมไว้ก่อนค่ะ เนื่องจากยังทำตอนนี้ไม่ได้เพราะมีงานอื่นเยอะมว๊ากกก
ที่ต้องแก้ และ/หรือ update
1. interface ภาษาไทยย ตอนนี้มีแต่ British English .. ม่ายย เราไม่ผู้ดีขนาดน๊าน
2. เพิ่มกลุ่มให้พี่บีจางง หุหุ
3. แก้ช่อง subject ให้เขียนได้มากกว่า 50 ตัวอักษร (จำไม่ได้แล้วว่าคราวที่แล้วแก้ยังไง แงงง)
4. แก้สี .. มีคนบอกว่าสีฟ้ามัน windows เกินไปหน่อย อย่างนี้ต้องสีม่วงๆๆ ใช่มะคะ
5. เพิ่ม quick reply .. แต่ขอเช็คก่อนนะว่ามันจะทำบอร์ดดิงด๊องไปเลยมั้ย
6. เปลี่ยน Smilies .. เบื่อหน้าเหลืองอย่างนี้ง่ะ
7. ทำ datalink กับ Jedi Board ที่เพิ่งหาเจอ! (อันนี้คงต้องไปลองเล่นใน temp site ก่อนล่ะมั้ง)
8. เปลี่ยน permission ต้องสมัครสมาชิกเท่านั้นถึงจะเข้าได้ค่ะ อันนี้ไม่ใช่ว่าหวงอยากเก็บไว้วายกันเฉพาะกลุ่ม แต่เรากลัวววดวงตาซอรอนน่ะ... งื้ดๆ (เพราะฉะนั้น ตอนนี้นาทีทองค่ะ สมัครได้สมัครก่อนเลย! สมาชิกคนที่ 555 จะได้ของที่ระลึก JRISS! ทันที)
(เอ่อ... ได้ข่าวว่าตอนนี้ที่เมื่อเช้านั่งลบพวก bot ขายของออกไป เหลืออยู่แค่ปริ่มๆ สามร้อยคน อีกสองร้อยห้าสิบห้านี่ สามปีจะได้มั้ยยย อิอิอิ)
ถ้าใครอยากได้ function อะไรเพิ่ม หรือใช้ไปแล้วมีปัญหาคาใจ ลองขอไว้ก็ได้ค่าา แล้วเราจะพยายามไปหามาจัดห๊ายยย
Mon 18 Jun 2007 17:05
โอ๊ยยย..........กว่าจะล็อกอินสำเร็จ ปาดเหงื่อได้หลายปี๊บ ลองพาสเวิร์ดไปเป็นโหล เฮ่อ.......
Fri 28 Apr 2023 09:30
Друзья советуют обратиться к этим измельчитель пищевых отходов bone crusher региональный оператор ткоКто-то читал отзывы емкости после удаления пищевых отходов должны услуги по обращению с ткоКто-то читал отзывы franke измельчитель пищевых отходов региональный оператор тко
вывоз мусора .
Вы никогда не сталкивались бытовые измельчитель пищевых отходов тко 2022Говорят что сейчас много мошенников и сложно найти порядочных измельчитель пищевых отходов цена сбор ткоГде можно узнать утилизация пищевых отходов санпин вывоз тко
вывоз мусора производственного .
Sun 27 Aug 2023 00:58
{Кампо|Метод|Доктор|Самое дело|Дыхательные упражнение|Лонно-копчиковая мышца|Брошюра|РљСѓСЂСЃ|Слово|Увеличение||} "Магнетизация РІРѕРґС‹" - это бесполезный фокус - {<p>Прекрасный секс является важной частью жизни каждого человека. Общество настроена таким образом, что мужчина, РЅРµ только должен иметь постоянный секс, РЅРѕ Рё делать его выше средних способностей, чтобы удовлетворить СЃРІРѕРёС… партнеров. </p><p>Рто РѕРґРёРЅ РёР· факторов, которые привели людей, Рє мысли попробовать Рё найти жизнеспособное решение РІ таблетки для увеличения пениса.
Thu 07 Sep 2023 16:29
Где админ?
Это важно.
Спасибо.
Fri 17 Nov 2023 00:22
Нужна помощь?
Как создать свое первое сообщение.
Спасибо.
Sat 18 Nov 2023 22:57
Доброго времени суток
. Ваш форум мне показался очень привлекательным и перспективным.
Хочу заказать рекламное место для баннера в вверху сайта, за $400 в месяц.
Платить буду через WebMoney, 50% сразу, а 50% через 2 недели. И еще, адрес моего блога
https://ukr-life.com.ua/ - он не будет противоречить тематике? Спасибо!
Отправьте письмо о Вашем решении мне в ПМ или на почту
shkutkovigoreczekbest1@gmail.com